Daemon Tools Full Crack 8.3 – Ứng dụng tạo ổ đĩa ảo mạnh mẽ

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn tạo ra những ổ đĩa ảo. Thì hôm nay FJNTECH sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm ghi và tạo đĩa ảo tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Ứng dụng đó là Daemon Tools Full Crack phiên bản mới nhất 2021. Để biết chi tiết thêm về ứng dụng bạn xem tiếp bài viết nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Daemon Tools

Daemon Tools là ứng dụng sử dụng để ảnh đĩa và ổ đĩa ảo chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Nhiều ứng dụng giả lập ổ đĩa được phát hành nhưng Daemon Tools vẫn luôn là ứng dụng được mọi người yêu thích nhất.

Giới thiệu về Daemon Tools Full Crack

Công cụ cho phép bạn tạo ra hình ảnh đĩa hoặc  chỉnh sửa các hình ảnh sẵn có một cách dễ dàng – Image Editor. Bạn có thể chạy Image Editor để chỉnh sửa hình ảnh hoặc đọc file iso để chỉnh sửa ngay từ Microsoft Windows Explorer. Image Editor cung cấp tất cả những tính năng cho bạn để bạn ghi đĩa hiện đại nhanh chóng.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn ghi các tệp, đĩa khởi động chính thức và lưu các dự án đã tạo thành tệp hình ảnh để gắn thêm  hoặc trích xuất những tệp máy ảnh đã chọn mà không cần gắn thêm ảnh đĩa. Ghi nhạc yêu thích của bạn vào CD âm thanh. Những định dạng phổ biến như MP3, WAV, WAV, APE, FLAC được hỗ trợ.

Daemon tools còn có thể mã hóa hình ảnh của bạn để giữ cho hình ảnh của bạn khộng bị hư hại. Chỉ cần một ứng dụng có thể qua mặt được hết những chương trình bảo vệ như LaserLock, StarForce hoặc SecuROM. Những tính năng bảo mật hầu như hỗ trợ hết tất cả  những hình ảnh, bạn có thể định dạng ảnh ISO để phục hồi máy tính bị lỗi.

Tính năng chính của Daemon Tools

 • Tính năng Mounting ( Gắn kết ): Với tính năng này bạn có thể dùng để gắn tất cả những loại đĩa thông thường như ISO, Zip và rar đơn giản. Bạn có thể mô phỏng ra đĩa động và đĩa cố định.
 • Tính năng Emulation ( giả lập): Bạn có thể sử dụng ứng dụng giả lập lên đến 32 ổ đĩa khác nhau. Những ổ đĩa này có thể là ổ DT, SCSI hoặc HD. Ngoài ra, bạn còn có thể giả lập 4 thiết bị IDE với ổ đĩa ảo này.
 • Tính năng Advance imaging  (tạo ảnh nâng cao): Dùng tính năng này, bạn có thể tạo ra những hình ảnh, dữ liệu, video Audio CD/ DVDs mới. Và hơn thế nữa, bạn có thể chuyển đổi và nén hình ảnh, cũng như bảo vệ những hình ảnh bằng mật khẩu.
 • Tính năng Interface( giao diện): bạn có thể truy cập Daemon Tools từ explorer. Giao diện của ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều hệ thống khác nhau. Với các menu, nút và các tiện ích khác nhau, bạn rất dễ dàng để sử dụng chức năng của daemon tools
 • Tính năng  Information( thông tin): Daemon tools full crack cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất về ngành công nghiệp game và nhiều hơn thế.

Yêu cầu cấu hình Daemon Tools:

 • Hỗ trợ hệ điều hành : Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
 • Sử dụng bộ xử lý Pentium IV trở lên
 • RAM: tối thiểu 1GB
 • Dung lượng đĩa cứng : 100MB trở lên

Link download Daemon Tool Full Crack

Để tải Daemon Tools Full Crack bạn nhấn vào link ở dưới đây nhé.

Cài đặt Daemon Tools nhanh chóng

Sau khi đã tải ứng dụng về theo link trên bạn tiến hành giải nén ứng dụng và tiến hành các bước cài đặt như sau:

 • Bước 1: Bấm vào thư mục “deamon-tools-pro-830.0767.exe” > Nhấn chuột phải chọn Run as administrator để chương trình cài đặt được chạy.
Nhấn Run as administrator để tiến hành chạy ứng dụng cài đặt
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ bạn thành thạo > Nhấn Next
Chọn ngôn ngữ > Nhấn Next
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn Next

Đánh dấu New to Daemon Tools Pro 8 nếu như mới cài đặt ứng dụng

Đánh dấu vào ô Already have an account nếu như bạn có tài khoản đăng nhập vào ứng dụng.

Tiếp tục nhấn Next
 • Bước 4: Bạn tiến hành nhập email của mình vào ô email > Nhấn Next
Nhập địa chỉ email > Nhấn Next
 • Bước 5:Nhấn Next để tiếp tục
Nhấn Next để tiếp tục quá tình cài đặt
 • Bước 6: Lúc này, nhấn vào browse chọn thư mục để lưu trữ ứng dụng sau khi cài đặt  > Nhấn Install để cài đặt chương trình
Nhấn Install để cài đặt
 • Bước 7:  Đợi chương trình được cài đặt trong vài giây
Đợi chương trình cài đặt
 • Bước 8: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng.
Nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt

Sau khi cài đặt xong, biểu tượng của ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop, giao diện chính của ứng dụng

Giao diện chính của Daemon Tools

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt công cụ Daemon Tools trên máy tính của mình. Giờ bạn có thể mở lên và sử dụng ứng dụng được rồi đấy.

FJNTECH vừa  giới thiệu cho bạn về ứng dụng cùng với một số thông tin về tính năng của Daemon Tools Full Crack. Hi vọng bài viết trên sẽ mang lại điều hữu ích cho bạn. Chúc bạn cài đặt công cụ Daemon Tools Full Crack thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *