Top 16 phần mềm chuyển mp4 sang mp3 tốt nhất 2021

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một phần mềm chuyển mp4 sang mp3 dễ sử dụng và miễn phí, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của FJN Tech để có thêm lựa chọn nhé.

I. Top 6 phần mềm chuyển mp4 sang mp3 online miễn phí

Đây là những ứng dụng chuyển file mp4 sang mp3 mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính bạn, chỉ cần có kết nối internet và lựa chọn 1 ứng dụng chuyển đổi file mp4 trực tuyến dưới đây:

1. Zamzar

Zamzar là một trong những trang web chuyển MP4 sang MP3 online miễn tốt nhất. Với trang web này, bạn có thể chuyển file MP4 của bạn thành MP3 chỉ trong vòng 3 bước đơn giản trên màn hình chính của trang web.

Zamzar có các ưu điểm sau:

 • Bạn có thể dán link URL hoặc tải file MP4 từ thiết bị của bạn để chuyển đổi thành file MP3.
 • Ngoài việc định dạng file đầu ra là MP3 thì Zamzar còn cho phép bạn chọn rất nhiều loại định dạng khác như avi hay wav,…

Nhược điểm của Zamzar:

 • Tuy nhiên, Zamzar chỉ có thể chuyển đổi các file MP4 có kích thước nhỏ hơn 100MB. Do vậy, nếu file MP4 lớn hơn kích thước này thì cần phải cắt bớt video thành từng file nhỏ và tiến hành chuyển đổi từng file một.

Ngoài ra, cần phải nhập địa chỉ email của bạn vào mới có thể tải tệp chuyển đổi.

Truy cập Zamzar tại đây.

2. Convertio

Convertio là một trong những trang web online giúp dễ dàng chuyển đổi định dạng trực tuyến trên internet mà không cần sử dụng đến phần mềm hỗ trợ nào.

Ưu điểm của trang web: Có thể chuyển đổi nhanh chóng tệp tin từ máy tính, Dropbox, Google Drive hay link URL. Chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc và có thể lưu thành tệp ZIP khi hoàn thành chuyển đổi.

Nhược điểm: Kích thước file tối đa chỉ có 100MB. Có thể mở tệp MP4 với các hệ điều hành Windows, nhưng trên Macbook, bạn nên sử dụng trình cắm hoặc chuyển đổi tệp sang định dạng khác.

Truy cập Convertio tại đây.

3. ConvertFiles

ConvertFiles là một trang web tiện lợi và độc đáo, cho phép bạn chuyển đổi các loại file âm thanh cũng như video thành các định dạng file khác. Với giao diện đơn giản và thân thiện, bạn có thể đặt link URL hoặc tải file mà bạn muốn chuyển đổi, sau đó lựa chọn loại định dạng file đầu ra, sau đó hệ thống sẽ giúp bạn chuyển đổi. Bạn có thể yêu cầu hệ thống gửi file đã chuyển đổi qua email.

Nhìn chung thì ConvertFiles là một công cụ chuyển đổi tuyệt vời giúp bạn chuyển file MP4 sang MP3. Ngoài ra bạn cũng sẽ được cung cấp rất nhiều các tính năng bổ sung hữu ích khác khi sử dụng trang web này.

Truy cập ConvertFiles tại đây.

4. Online Audio Converter

Online Audio Converter là một phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi các tập tin âm thanh, ứng dụng phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng, xử lý các tập tin một cách nhanh chóng và không yêu cầu cài đặt.

Các ưu điểm của Online Audio Converter:

 • Giao diện trực quan, bắt mắt và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ thẻ thay đổi thông tin file mà người dùng muốn chuyển.
 • Cho phép trích âm thanh từ một đoạn video.

Nhược điểm: Giao diện trang web có chứa nhiều quảng cáo.

Truy cập Online Audio Converter tại đây.

5. MP3 Toolbox

MP3 Toolbox cũng là một trang web chuyển MP4 sang MP3 online tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Trang web này mang đến một giao diện trực quan và thân thiện. Cung cấp những hướng dẫn sử dụng dễ hiểu, để bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện theo được. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút màu đỏ “Pick MP4” ở trên giao diện trang web để tải file MP4, sau đó chờ đợi 1 lúc là trang web sẽ chuyển đổi định dạng file thành MP3 cho bạn.

Truy cập MP3 Toolbox tại đây.

6. Media.IO

Một trang web chuyển MP4 sang MP3 online khác mà bạn không thể bỏ qua chính là Media.IO. Sau khi cung cấp link URL hoặc tải file MP4 cho hệ thống, bạn hãy lựa chọn định dạng cho file đầu ra. Sau đó, hệ thống sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng file, và sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần click vào nút download để tải file MP3 về thiết bị của bạn.

Truy cập Media.IO tại đây.

II. Top 5 phần mềm chuyển mp4 sang mp3 miễn phí

Đây là những ứng dụng hoàn toàn miễn phí để chuyển đổi video thành file mp3, tuy không có nhiều tính năng nâng cao nhưng nếu sử dụng với mục đích cơ bản thì các bạn nên thử 1 trong những công dụ dưới đây.

1. Format Factory 

Format Factory là phần mềm chuyển đổi file đa phương tiện hoàn toàn miễn phí. Nó được xem như là một phần mềm toàn diện dành cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Phần mềm này cho phép người dùng thay đổi định dạng, phần mở rộng file của video, âm thanh, hình ảnh hay các file văn bản để nó chạy trên một ứng dụng hoặc hệ điều hành khác.

Khi sử dụng file media, chúng ta cần có một trình chuyển đổi file phù hợp, và Format Factory đặc biệt tốt cho những người muốn chuyển đổi file ảnh, nhạc hoặc video. Người dùng có thể chuyển đổi các file âm thanh ở định dạng MP3, WMA, OGG, AAC, v.v.., video ở định dạng MP4, 3GP, AVI, WMV, SWF, v.v… và chuyển đổi hình ảnh ở định dạng JPG, BMP, PNG, TIF, hay định dạng Webp của Google.

Người dùng không cần phải tải xuống nhiều chương trình chuyển đổi file hoặc dựa vào các công cụ trực tuyến cần có internet. Format Factory có các tính năng cực kỳ mạnh mẽ có thể tùy chỉnh, và nó hoàn toàn miễn phí.

Tải phầm mềm tại đây.

2. Total Video Converter 

Total Video Converter là một ứng dụng phần mềm chuyển đổi video cực kỳ mạnh mẽ và đầy đủ tính năng, giúp chuyển đổi bất kỳ video và âm thanh nào.

Với Total Video Converter, bạn có thể chuyển đổi được các video sang âm thanh, và quay màn hình quá trình thực hiện. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau như chuyển MP4 sang MP3.

Tải phầm mềm tại đây.

3. Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 là một trong số các công cụ tuyệt vời để chuyển đổi định dạng Video MP4 sang định dạng âm thanh MP3. Tuy nhiên, công cụ này chỉ có duy nhất một chức năng đó, nên nếu các bạn muốn tìm kiếm thêm các tính năng mở rộng, bổ sung khác thì có lẽ sẽ không quá phù hợp.

Điểm lợi thế của phần mềm Convert MP4 to MP3 chính là tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng âm thanh sau khi chuyển đổi dường như được giữ nguyên như ban đầu. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thêm danh sách để chuyển đổi hàng loạt file một cách nhanh chóng.

Tải phầm mềm tại đây.

4. Free Convert MP4 To MP3

Nếu như các bạn cần các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi MP4 sang MP3 miễn phí, thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Công cụ Free Convert MP4 To MP3 hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng Video sang định dạng âm thanh một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tạo một danh sách chuyển đổi để rút ngắn thời gian thao tác làm việc.

Tải phầm mềm tại đây.

5. VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những phần mềm xem video phổ biến. Nhưng có rất ít người biết chương trình chơi nhạc và video này có rất nhiều tính năng đột phá.

Một trong những tính năng nổi bật đó là có thể chuyển đổi sang bất cứ định dạng nào để bạn có thể phát trên thiết bị khác. Nó có ưu điểm là được hỗ trợ trên nhiều nền tảng, hỗ trợ mở và chuyển đổi được nhiều định dạng. Và nó hoàn toàn miễn phí.

Tải phầm mềm tại đây.

III. Top 5 phần mềm chuyển mp4 sang mp3 chuyên nghiệp nhất

1. Adobe Audition

Công cụ Adobe Audition là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa file âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, đầu vào của Adobe Audition hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả MP4, điều này đồng nghĩa với việc các bạn có thể thêm file MP4 vào để chỉnh sửa âm thanh, và tách file nhạc riêng ra thành MP3 một cách nhanh chóng.

Trong giới làm nghề thì Adobe Audition được đánh giá rất cao, nhờ nhiều tính năng nổi trội và giao diện hiển thị đẹp mắt.

Tuy nhiên, Adobe Audition chỉ được sử dụng miễn phí trong bảy ngày và cần đăng ký tài khoản để cài đặt. Nhưng yên tâm, vì Fjn Tech đã có sẵn bản crack để bạn có thể tải nó.

Tải phầm mềm tại đây.

2. Shining MP4 Converter

Shining MP4 Converter là một ứng dụng phần mềm giúp các bạn chuyển đổi định dạng MP4 sang một loạt các định dạng khác nhau, trong đó bao gồm cả định dạng MP3 cơ bản. Điểm nổi bật của phần mềm này đó là có thể chuyển đồng thời nhiều file thành nhiều định dạng khác nhau, thông qua một nút click chuột. Các tính năng của Shining MP4 Converter rất dễ sử dụng, và giao diện thân thiện, bắt mắt.

Tuy nhiên, bản miễn phí còn nhiều hạn chế.

Tải phầm mềm tại đây.

3. Aiseesoft Video Converter Ultimate

Aiseesoft Video Converter Ultimate là một trình chuyển đổi video, nhưng lại có khả năng chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ. Một trong những điểm quan trọng nhất của việc trích xuất âm thanh từ video, là đảm bảo rằng nó mang đầy đủ siêu dữ liệu sang âm thanh. Nghĩa là sau khi âm thanh được chuyển đổi và tải lên, người dùng có thể nhanh chóng xác định nó bằng cách sử dụng các siêu dữ liệu đó.

Tải phầm mềm tại đây.

4. Vidmore Online Audio Converter & Video Converter

Vidmore là một phần mềm giúp chuyển đổi một định dạng âm thanh này thành định dạng âm thanh khác, hỗ trợ các định dạng như MP3, AAC, M4A, WMA, OGG, FLAC, WAV, AMR, AIFF, APE hay M4R. Bạn có thể tải xuống và cài đặt trên máy tính từ liên kết. Điều đặc biệt, phần mềm này không chỉ là một trình chuyển đổi âm thanh, mà nó còn cung cấp một giải pháp chuyển đổi video toàn diện.

Tải phầm mềm tại đây.

5. Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một công cụ chuyên nghiệp để chỉnh sửa Video. Tuy nhiên, các công cụ có trong phần mềm này lại có thể đáp ứng đầy đủ việc chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3. Thao tác trên phần mềm rất đơn giản, dường như các bạn chỉ cần Inport, chọn file âm thanh trên giao diện, sau đó chọn Export để lựa chọn định dạng MP3, cuối cùng hãy nhấn OK là mọi thứ sẽ hoàn tất trong tíc tắc.

Ưu điểm của Adobe Premiere Pro đó chính là các bạn có thể tạo Intro/outtro, hay cắt nhạc một cách trực tiếp cực kỳ nhanh chóng.

Tải phầm mềm tại đây.

Trong bài viết này, FJN Tech đã gửi đến các bạn top những phần mềm chuyển MP4 sang MP3 tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn tìm được phần mềm phù hợp để sử dụng một cách tốt nhất. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một phần mềm chuyển mp4 sang mp3 dễ sử dụng và miễn phí, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của FJN Tech để có thêm lựa chọn nhé.

I. Top 6 phần mềm chuyển mp4 sang mp3 online miễn phí

Đây là những ứng dụng chuyển file mp4 sang mp3 mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính bạn, chỉ cần có kết nối internet và lựa chọn 1 ứng dụng chuyển đổi file mp4 trực tuyến dưới đây:

1. Zamzar

Zamzar là một trong những trang web chuyển MP4 sang MP3 online miễn tốt nhất. Với trang web này, bạn có thể chuyển file MP4 của bạn thành MP3 chỉ trong vòng 3 bước đơn giản trên màn hình chính của trang web.

Zamzar có các ưu điểm sau:

 • Bạn có thể dán link URL hoặc tải file MP4 từ thiết bị của bạn để chuyển đổi thành file MP3.
 • Ngoài việc định dạng file đầu ra là MP3 thì Zamzar còn cho phép bạn chọn rất nhiều loại định dạng khác như avi hay wav,…

Nhược điểm của Zamzar:

 • Tuy nhiên, Zamzar chỉ có thể chuyển đổi các file MP4 có kích thước nhỏ hơn 100MB. Do vậy, nếu file MP4 lớn hơn kích thước này thì cần phải cắt bớt video thành từng file nhỏ và tiến hành chuyển đổi từng file một.

Ngoài ra, cần phải nhập địa chỉ email của bạn vào mới có thể tải tệp chuyển đổi.

Truy cập Zamzar tại đây.

2. Convertio

Convertio là một trong những trang web online giúp dễ dàng chuyển đổi định dạng trực tuyến trên internet mà không cần sử dụng đến phần mềm hỗ trợ nào.

Ưu điểm của trang web: Có thể chuyển đổi nhanh chóng tệp tin từ máy tính, Dropbox, Google Drive hay link URL. Chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc và có thể lưu thành tệp ZIP khi hoàn thành chuyển đổi.

Nhược điểm: Kích thước file tối đa chỉ có 100MB. Có thể mở tệp MP4 với các hệ điều hành Windows, nhưng trên Macbook, bạn nên sử dụng trình cắm hoặc chuyển đổi tệp sang định dạng khác.

Truy cập Convertio tại đây.

3. ConvertFiles

ConvertFiles là một trang web tiện lợi và độc đáo, cho phép bạn chuyển đổi các loại file âm thanh cũng như video thành các định dạng file khác. Với giao diện đơn giản và thân thiện, bạn có thể đặt link URL hoặc tải file mà bạn muốn chuyển đổi, sau đó lựa chọn loại định dạng file đầu ra, sau đó hệ thống sẽ giúp bạn chuyển đổi. Bạn có thể yêu cầu hệ thống gửi file đã chuyển đổi qua email.

Nhìn chung thì ConvertFiles là một công cụ chuyển đổi tuyệt vời giúp bạn chuyển file MP4 sang MP3. Ngoài ra bạn cũng sẽ được cung cấp rất nhiều các tính năng bổ sung hữu ích khác khi sử dụng trang web này.

Truy cập ConvertFiles tại đây.

4. Online Audio Converter

Online Audio Converter là một phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi các tập tin âm thanh, ứng dụng phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng, xử lý các tập tin một cách nhanh chóng và không yêu cầu cài đặt.

Các ưu điểm của Online Audio Converter:

 • Giao diện trực quan, bắt mắt và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ thẻ thay đổi thông tin file mà người dùng muốn chuyển.
 • Cho phép trích âm thanh từ một đoạn video.

Nhược điểm: Giao diện trang web có chứa nhiều quảng cáo.

Truy cập Online Audio Converter tại đây.

5. MP3 Toolbox

MP3 Toolbox cũng là một trang web chuyển MP4 sang MP3 online tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Trang web này mang đến một giao diện trực quan và thân thiện. Cung cấp những hướng dẫn sử dụng dễ hiểu, để bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện theo được. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút màu đỏ “Pick MP4” ở trên giao diện trang web để tải file MP4, sau đó chờ đợi 1 lúc là trang web sẽ chuyển đổi định dạng file thành MP3 cho bạn.

Truy cập MP3 Toolbox tại đây.

6. Media.IO

Một trang web chuyển MP4 sang MP3 online khác mà bạn không thể bỏ qua chính là Media.IO. Sau khi cung cấp link URL hoặc tải file MP4 cho hệ thống, bạn hãy lựa chọn định dạng cho file đầu ra. Sau đó, hệ thống sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng file, và sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần click vào nút download để tải file MP3 về thiết bị của bạn.

Truy cập Media.IO tại đây.

II. Top 5 phần mềm chuyển mp4 sang mp3 miễn phí

Đây là những ứng dụng hoàn toàn miễn phí để chuyển đổi video thành file mp3, tuy không có nhiều tính năng nâng cao nhưng nếu sử dụng với mục đích cơ bản thì các bạn nên thử 1 trong những công dụ dưới đây.

1. Format Factory 

Format Factory là phần mềm chuyển đổi file đa phương tiện hoàn toàn miễn phí. Nó được xem như là một phần mềm toàn diện dành cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Phần mềm này cho phép người dùng thay đổi định dạng, phần mở rộng file của video, âm thanh, hình ảnh hay các file văn bản để nó chạy trên một ứng dụng hoặc hệ điều hành khác.

Khi sử dụng file media, chúng ta cần có một trình chuyển đổi file phù hợp, và Format Factory đặc biệt tốt cho những người muốn chuyển đổi file ảnh, nhạc hoặc video. Người dùng có thể chuyển đổi các file âm thanh ở định dạng MP3, WMA, OGG, AAC, v.v.., video ở định dạng MP4, 3GP, AVI, WMV, SWF, v.v… và chuyển đổi hình ảnh ở định dạng JPG, BMP, PNG, TIF, hay định dạng Webp của Google.

Người dùng không cần phải tải xuống nhiều chương trình chuyển đổi file hoặc dựa vào các công cụ trực tuyến cần có internet. Format Factory có các tính năng cực kỳ mạnh mẽ có thể tùy chỉnh, và nó hoàn toàn miễn phí.

Tải phầm mềm tại đây.

2. Total Video Converter 

Total Video Converter là một ứng dụng phần mềm chuyển đổi video cực kỳ mạnh mẽ và đầy đủ tính năng, giúp chuyển đổi bất kỳ video và âm thanh nào.

Với Total Video Converter, bạn có thể chuyển đổi được các video sang âm thanh, và quay màn hình quá trình thực hiện. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau như chuyển MP4 sang MP3.

Tải phầm mềm tại đây.

3. Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 là một trong số các công cụ tuyệt vời để chuyển đổi định dạng Video MP4 sang định dạng âm thanh MP3. Tuy nhiên, công cụ này chỉ có duy nhất một chức năng đó, nên nếu các bạn muốn tìm kiếm thêm các tính năng mở rộng, bổ sung khác thì có lẽ sẽ không quá phù hợp.

Điểm lợi thế của phần mềm Convert MP4 to MP3 chính là tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng âm thanh sau khi chuyển đổi dường như được giữ nguyên như ban đầu. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thêm danh sách để chuyển đổi hàng loạt file một cách nhanh chóng.

Tải phầm mềm tại đây.

4. Free Convert MP4 To MP3

Nếu như các bạn cần các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi MP4 sang MP3 miễn phí, thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Công cụ Free Convert MP4 To MP3 hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng Video sang định dạng âm thanh một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tạo một danh sách chuyển đổi để rút ngắn thời gian thao tác làm việc.

Tải phầm mềm tại đây.

5. VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những phần mềm xem video phổ biến. Nhưng có rất ít người biết chương trình chơi nhạc và video này có rất nhiều tính năng đột phá.

Một trong những tính năng nổi bật đó là có thể chuyển đổi sang bất cứ định dạng nào để bạn có thể phát trên thiết bị khác. Nó có ưu điểm là được hỗ trợ trên nhiều nền tảng, hỗ trợ mở và chuyển đổi được nhiều định dạng. Và nó hoàn toàn miễn phí.

Tải phầm mềm tại đây.

III. Top 5 phần mềm chuyển mp4 sang mp3 chuyên nghiệp nhất

1. Adobe Audition

Công cụ Adobe Audition là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa file âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, đầu vào của Adobe Audition hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả MP4, điều này đồng nghĩa với việc các bạn có thể thêm file MP4 vào để chỉnh sửa âm thanh, và tách file nhạc riêng ra thành MP3 một cách nhanh chóng.

Trong giới làm nghề thì Adobe Audition được đánh giá rất cao, nhờ nhiều tính năng nổi trội và giao diện hiển thị đẹp mắt.

Tuy nhiên, Adobe Audition chỉ được sử dụng miễn phí trong bảy ngày và cần đăng ký tài khoản để cài đặt. Nhưng yên tâm, vì Fjn Tech đã có sẵn bản crack để bạn có thể tải nó.

Tải phầm mềm tại đây.

2. Shining MP4 Converter

Shining MP4 Converter là một ứng dụng phần mềm giúp các bạn chuyển đổi định dạng MP4 sang một loạt các định dạng khác nhau, trong đó bao gồm cả định dạng MP3 cơ bản. Điểm nổi bật của phần mềm này đó là có thể chuyển đồng thời nhiều file thành nhiều định dạng khác nhau, thông qua một nút click chuột. Các tính năng của Shining MP4 Converter rất dễ sử dụng, và giao diện thân thiện, bắt mắt.

Tuy nhiên, bản miễn phí còn nhiều hạn chế.

Tải phầm mềm tại đây.

3. Aiseesoft Video Converter Ultimate

Aiseesoft Video Converter Ultimate là một trình chuyển đổi video, nhưng lại có khả năng chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ. Một trong những điểm quan trọng nhất của việc trích xuất âm thanh từ video, là đảm bảo rằng nó mang đầy đủ siêu dữ liệu sang âm thanh. Nghĩa là sau khi âm thanh được chuyển đổi và tải lên, người dùng có thể nhanh chóng xác định nó bằng cách sử dụng các siêu dữ liệu đó.

Tải phầm mềm tại đây.

4. Vidmore Online Audio Converter & Video Converter

Vidmore là một phần mềm giúp chuyển đổi một định dạng âm thanh này thành định dạng âm thanh khác, hỗ trợ các định dạng như MP3, AAC, M4A, WMA, OGG, FLAC, WAV, AMR, AIFF, APE hay M4R. Bạn có thể tải xuống và cài đặt trên máy tính từ liên kết. Điều đặc biệt, phần mềm này không chỉ là một trình chuyển đổi âm thanh, mà nó còn cung cấp một giải pháp chuyển đổi video toàn diện.

Tải phầm mềm tại đây.

5. Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một công cụ chuyên nghiệp để chỉnh sửa Video. Tuy nhiên, các công cụ có trong phần mềm này lại có thể đáp ứng đầy đủ việc chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3. Thao tác trên phần mềm rất đơn giản, dường như các bạn chỉ cần Inport, chọn file âm thanh trên giao diện, sau đó chọn Export để lựa chọn định dạng MP3, cuối cùng hãy nhấn OK là mọi thứ sẽ hoàn tất trong tíc tắc.

Ưu điểm của Adobe Premiere Pro đó chính là các bạn có thể tạo Intro/outtro, hay cắt nhạc một cách trực tiếp cực kỳ nhanh chóng.

Tải phầm mềm tại đây.

Trong bài viết này, FJN Tech đã gửi đến các bạn top những phần mềm chuyển MP4 sang MP3 tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn tìm được phần mềm phù hợp để sử dụng một cách tốt nhất. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *