Tải phần mềm iMindmap Full Crack mới nhất 2021

Imindmap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy vô cùng tiện lợi và đơn giản. Khi sử dụng phần mềm này thì bạn không cần phải học trước bất kỳ khóa học nào mà vẫn có thể sử dụng thành thạo ứng dụng. Trong bài viết này, công ty FJNTECH chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm iMindmap full crack mới nhất kèm theo link tải Google Drive hoàn toàn miễn phí.

Link tải iMindmap 10 full crack – Link Google Drive tốc độ tên lửa

Link tải iMindmap 11 full – Link Google Drive tốc độ tên lửa

Phần mềm iMindmap là gì?

Phần mềm Imindmap Full Crack

Imindmap là ứng dụng lập trình sơ đồ tư duy phổ biến nhất trên thế giới bởi nó đang sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích để phác thảo một dự án mới. Bạn sẽ hình thành trung tâm của sơ đồ, sau đó bạn sẽ thêm các nhánh để bổ sung thêm khái niệm của sơ đồ trung tâm. Sơ đồ tư duy được lên ý tưởng bởi nhà diễn giả hàng đầu thế giới về các phương pháp để phát triển não bộ -Tony Buzan. 

Khi sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy imindmap full này sẽ giúp cho bạn thay đổi được mọi thứ từ ý tưởng cho đến hành động. Một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong môi trường học đường, nguyên cứu, doanh nghiệp,… Bạn không cần phải sử dụng quá nhiều từ ngữ để diễn tả hàm ý mà bạn muốn người khác hiểu. Sự kết hợp giữa hình ảnh và màu sắc bắt mắt  giúp cho người dùng có thêm nhiều giải pháp hữu ích trong công việc, học tập,..

Ứng dụng Imindmap là ứng dụng tốt nhất để thúc đẩy,cải thiện và hoàn thiện tư duy một cách trực quan. Imindmap 11 đúng là món quà thực tế cùng với giao diện hữu cơ, sắp xếp các chủ đề logic làm cho người dùng có thể sáng tạo vượt bậc

 Imindmap 11 có những tính năng  gì?

Cũng tương tự với phiên bản iMindmap 10, imindmap 11 cũng có những tính năng giống vậy. Tuy nhiên, imindmap 11 được cập nhật thêm một số tính năng mới giúp cho người dùng thiết kế sơ đồ được nhanh và đẹp hơn. Cùng xem các tính năng dưới đây:

Phần mềm imindmap full crack với chế độ hữu cơ và tốc độ sao lưu

Ứng dụng này thật sự rất biết cách chiều lòng người khi vừa cho tung ra giao diện hữu cơ vô cùng độc đáo và thông tin giúp cho người dùng có thể gần gũi hơn với sơ đồ tư duy vẽ tay. Ngoài ra, Imindmap còn mang đến một chế độ là tốc độ sao lưu tên lửa, giúp cho bạn sao lưu được ý tưởng của mình nhanh chóng và tập trung hơn khi làm việc

Công cụ chụp màn hình 

Thật phiền phức nếu bạn phải sử dụng điện thoại để chụp ảnh sơ đồ tư duy, sau đó bạn lại xuất ra và gửi cho bạn bè, đồng nghiệp của mình phải không nào? Nhưng với công cụ chụp màn hình của iMindmap bạn có thể chụp ảnh ở bất kỳ phần mềm nào trong sơ đồ tư duy mà không cần trải qua quá trình xuất bạn vẫn có thể gửi cho bạn bè ngay lập tức, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian 

Chủ đề nổi tinh tế và thành thạo

Imindmap quả là không làm cho người dùng thất vọng khi giúp cho người dùng có thể kiểm soát được ý tưởng của mình.

Bạn sử dụng Alt+T để thực hiện ghép nối các ý tưởng của bản vào sơ đồ tư duy nhanh chóng. Sau khi hoàn thiện cấu trúc thì bạn chỉ cần kéo và thả các chủ đề nổi này vào các nhánh của bản đồ tư duy là hoàn thành.

Tính năng của Phần mềm Imindmap Full Crack

Chế độ xem bản trình bày

Imindmap là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy thông minh nhất. Ứng dụng thiết kế tinh vi và linh hoạt nhưng lại vô cùng độc đáo hỗ trợ điều chỉnh các bản đồ được phát triển theo từng nhánh, vừa gọn gàng vừa rõ ràng làm cho người xem không bị rối mắt.

Bên cạnh đó, công cụ này còn cung cấp thêm chế độ xem hữu ích để khi người xem xem trực tuyến cũng có thể thấy được ghi chú và thông tin chi tiết về các phần của sơ đồ tư duy.

Tính năng ghi chú âm thanh

Ngoài những tính năng trên, imindmap còn cập nhật thêm tính năng hết sức thú vị đó là cho phép người dùng ghi âm giọng nói của mình và gắn nó vào các nhánh trên bản đồ. Với tính năng này bạn không còn mất quá nhiều thời gian gõ những chi tiết về ý tưởng của bạn vào các nhánh của bản đồ mà chỉ cần ghi âm lại rồi thêm vào sơ đồ tư duy là hoàn thành

Khả năng nhập và xuất

Như các bạn đã biết thì hầu hết các chương trình của bản đồ tư duy cho phép nhập và xuất một số chương trình khác. Còn đối với Imindmap thì ngược lại, ứng dụng này chỉ cho phép nhập và xuất trên Microsoft Office, Openoffice, Adobe illustrator cùng với một số chương trình dựa trên phác thảo thông qua tiêu chuẩn OPML

Tính năng thêm các nhóm tự do khác nhau

Đây là một trong những tính năng độc đáo mà chỉ có ở phần mềm imindmap full crack này. 

Ngui dùng có thể tự do thêm các nhánh với các hình vẽ phức tạp vào bản đồ tư duy trên máy tính bảng hoặc là bảng trắng.

Tập trung vào ra

Với tính năng này của ứng dụng sẽ giúp ẩn bớt những phần còn lại của sơ đồ tư duy để bạn tập trung vào các nhánh quan trọng được chọn, nhánh được chọn được coi như là ý tưởng trung tâm mới. Nghĩa là phần mềm Imindmap giúp bạn hoàn toàn tập trung vào phần chính quan trọng trước tránh bị phiền hay các rắc rối không cần thiết

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Imindmap 10 full crack 

Sau khi tải phần mềm xong bạn tiến hành giải nén xong bạn sẽ nhận được tập tin và thư mục như hình. Bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:  Bạn chạy file Setupchọn ngôn ngữ bạn muốn để cài đặt.
Chạy file Setup và chọn ngôn ngữ

Hiện tại, ứng dụng vẫn chưa hỗ trợ Tiếng Việt. Vì vậy, bạn có thể chọn English hoặc là một ngôn ngữ nào đó mà bạn thành thạo => Nhấn OK

Ứng dụng chưa hỗ trợ Tiếng Việt =>Chọn ngôn ngữ mà bạn thành thạo => Nhấn Ok
 • Bước 2:Nhấn Next để tiếp tục
Nhấn Next để tiếp tục
 • Bước 3: Ở bước này bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt hoặc là bạn vẫn để mặc định như vậy. => Nhấn Next
Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt hoặc để mặc định => Nhấn Next
 • Bước 4: Ấn Install để tiến hành cài đặt
Ấn Install để Cài đặt
 • Bước 5:  Nếu máy tính của bạn vẫn chưa cài đặt phần mềm Microsoft Visual C++ thì ứng dụng imindmap sẽ yêu cầu người dùng cài đặt . Bạn nhấn chọn I have read and accept the license terms => Chọn Install.
 • Bước 6:  Nhấn chọn Finish để hoàn thành cài đặt Microsoft Visual C++
 • Bước 7: Chương trình sẽ tiếp tục quá trình cài đặt Imindmap 10 
 • Bước 8: Khi đã hoàn tất cài đặt, bạn sẽ nhận được hộp thông báo như hình bên dưới. Bạn nhấn Close để chuyển sang bước kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhé.
Nhấn Close để chuyển sang bước kích hoạt vĩnh viễn

Hướng dẫn Crack phần mềm imindmap 11

Để  kích hoạt vĩnh viễn phần mềm imindmap full crack bạn  thực hiện:

 • Bước 1: Bạn sao chép hai file trong thư mục crack cho vào thư muc  C: ProgramData

 • Bước 2: Sau đó truy cập vào thư mục ProgramData ở trong ổ đĩa C.
 • Bước 3: Copy 2 thư mục Jsoft và ThinkBuzan vào thư mục ProgramData.

 • Bước 4: Đây là bước cuối cùng, bạn thực hiện chặn trao đổi dữ liệu ra bên ngoài để tránh bị nhà phát triển quét và mất bản quyền.

=> Như vậy,  mình vừa hoàn tất cài đặt vĩnh việc phần mềm iMindmap full crack cho máy tính nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn chưa tải ứng dụng sơ đồ tư duy này quả là một thiếu sót, bạn nên cài đặt công cụ này bởi vì nó là một công cụ hỗ trợ trong công việc và học tập hoàn hảo nhất. Bạn hãy thực hiện đúng như những bước trên để đảm bảo được thành công nhé.

=> Ngoài các thủ thuật này công ty FJNTECH vẫn còn nhiều thủ thuật công nghệ hay bạn hãy vào tham khảo nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm! Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *