Download WTFast full crack 2021 – Link Google Drive

Nếu bạn đang khó chịu vì thường xuyên gặp tình lag giật hay lỗi ping cao khi chơi game, phần mềm WTFast sẽ là cứu tinh cần thiết cho bạn. WTFast full  giúp tối ưu hóa và ổn định đường truyền, loại bỏ các trường hợp lag máy giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game. Tải phần mềm WTFast full crack để khắc phục tình trạng này và thoải mái chinh phục những tựa game ưa thích!

Giới thiệu WTFast

WTFast là một mạng cá nhân dành cho game thủ (Gamers Private Network – GPN) giúp tăng tốc độ kết nối giữa máy tính của bạn với Game Sever. Phần mềm là công cụ hữu ích dành cho mọi game thủ khắc phục những lỗi thường gặp, nhất là lỗi ping cao. Cứ tưởng tượng, bạn đang hăng hái “chiến” với kẻ địch thì màn hình đơ, thao tác game thì mãi không thực hiện được, khỏi nói thì kết quả thua cuộc cho ván game bạn đang cố gắng cày cuốc “nằm trong bàn tay”!.

Phần mềm TWfast có chức năng cải thiện ping, cho phép máy tính truy cập vào máy chủ hạn chế khu vực của bạn, tăng tốc độ đường truyền Internet khi chơi game. Công cụ WTFast  sẽ giúp bạn nói tạm biệt với lag, giật khi chơi game!!

WTFast hoạt động gần giống như VPN – kết nối qua sever trung gian. Tuy nhiên ứng dụng được thiết kế riêng để hỗ trợ cho việc chơi game nhất là các game nhiều người chơi (MMO) và game trực tuyến. Dễ hiểu hơn, thay vì gửi dữ liệu trực tiếp với sever chủ, WTFast sẽ gửi dữ liệu ở máy tính cá nhân đến sever trung gian.

Tại sao việc kết nối qua trung gian khiến dữ liệu phải đi qua 2 tuyến từ máy tính cá nhân > sever trung gian > sever chủ lại giúp giảm ping? Đơn giản là tuy phải chạy qua 2 tuyến nhưng quãng đường này ngắn hơn rất nhiều so với đi trực tiếp từ PC đến Game Sever.

WTFast đặc biệt hữu dụng khi xảy ra tình trạng đứt cáp, lúc này các nhà mạng sẽ sử dụng các đường cáp thay thế xa hơn để giảm tải cho cáp chính đang bị đứt. Như vậy, việc sử dụng các sever trung gian với WTFast giúp bạn tối ưu hóa đường truyền nhanh hơn rất nhiều.

Download wtfast 4.16.0 full crack
WTFast là công cụ hữu ích của mọi game thủ

Tính năng chính của WTFast

Tự động tìm kiếm máy chủ tối ưu

Ví dụ nếu như kết nối máy chủ hiện tại của bạn đang chậm, WTFast sẽ tự động tìm kiếm và lựa chọn cho bạn máy chủ hiệu quả hơn. WTFast sử dụng bộ lọc để thiết kế lộ trình tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể tự cài đặt tùy chỉnh và tự chọn máy chủ ở vị trí mà mình muốn.

Khắc phục lỗ ping cao

Ping là đơn vị dùng để đánh giá tốc độ gửi và nhận giữa máy tính và sever game chủ. Khi bạn thực hiện bất kì một thao tác nào trong game, dữ liệu sẽ gửi từ PC đến sever, quá trình thao tác diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ tương tác giữa máy tính cá nhân và game sever – gọi là ping.

Chỉ số Ping cao tương ứng với độ tốc độ tương tác chậm sẽ gây ra hiện tượng giật, lag khi chơi.  Phần mềm Fake IP WTFast có khả năng giảm ping từ 30-60% giúp tốc độ chơi game mượt mà hơn.

WTFast còn cung cấp số liệu phân tích theo thời gian thực tế để bạn có thể thấy chính xác điều gì đang xảy ra với dữ liệu của mình khi dữ liệu truyền từ máy tính của bạn đến máy chủ của game nhờ khả năng cải thiện tốc độ phản hồi của máy chủ, giảm độ trễ và tránh nguy cơ ngắt kết nối với máy chủ khi chơi.

Hỗ trợ hầu hết các tựa game phổ biến

WTFast tương thích với hơn 1000 phổ biển hiện nay gồm MMO, FBS, MOBA như: LOL, PUBG, Dota 2, Class of Legends, Minecraft, Overwatch, Diablo III, Rocket League…

Cho phép chơi game ở các sever bị hạn chế

Phần đa tựa game trực tuyến có người chơi ở khắp toàn cầu, từng sever sẽ là từng khu vực với người chơi ở một số quốc gia nhất định. Với WTFast bạn có thể chơi game ở cả các sever khác ví dụ như Mỹ, Hàn… hay chơi game ở các sevrer chặn IP Việt Nam, thoải mái trải nghiệm game với bạn bè quốc tế.

Giao diện đơn giản và dễ cài đặt

WTFast được thiết với giao diện đơn giản và trực quan nên không khó sử dụng với cả người mới.

Tham khảo thêm: 10 cách Fake IP an toàn nhất trên máy tính 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm WTFast

TẢI WTFAST FULL CRACK

Download WTFast full  – phiên bản 5.1.43 link google driver

Download WTFast full – phiên bản 4.16.0 link google driver

Lưu ý trước khi cài đặt tool WTFast

Sau khi tải file về máy, bạn thực hiện một số lưu ý sau để tiến hành cài đặt ứng dụng WTFast  thành công

Tắt Windows Defencer

Kiểm tra cấu hình máy yêu cầu:

  • Hệ điều hành: Windows XP/ 7 / 8 / 8.1 / 10
  • HDD: dung lượng trống 512 GB
  • RAM: 1GB

Các bước cài đặt WTFast full crack

Bước 1: Giải nén file tải về và chạy file cài đặt.

Phần mềm sửa lỗi ping cao
Chạy file setup

Bước 2: Ở hộp thoại Open File, chọn Run.

Download WTFast full crack 2021
Chọn Run

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sử dụng > OK.

Chơi game không bị lag băng wtfast full crack
Chọn OK

Bước 4: Đánh tick vào I accept the license agreement > Next.

WTFast full crack miễn phí
Đồng ý điều khoản sử dụng

Bước 5: Tiếp tục chọn Next 3 lần.

Tải phần mềm Wtfast full crack
Chọn Next 3 lần

Bước 6: Nhấn Install để phần mềm chạy cài đặt.

WTfast 4.16.0 crack
Chọn Install

Bước 7: Nhấn Finish để kết thúc.

Cài đặt Wtffast full crack sử dụng trọn đời
Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

Bước 8: Đăng nhập vào tải khoản WTFast và sử dụng.

Mẹo crack wtfast sử dụng miễn phí
Đăng nhập tải khoản WTFast

Như vậy, FJN Tech đã hướng dẫn bạn download WTfast full crack. Chúc bạn thành công và đừng quên ủng hộ các bài viết khác ở website FJN Tech nhé ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *