Cài đặt Office 365 full crack vĩnh viễn

Phiên bản Office 365 vẫn đang bắt buộc phải trả phí mới có thể sử dụng, cho nên chúng ta cần một phần mềm Office 365 full crack để tiết kiệm chi phí. Với bài viết này, các bạn hãy cùng trang công nghệ Fjn Tech tìm hiểu về các thông tin và cách cài đặt Office 365 full crack đúng cách nhé!

Office là bộ phần mềm không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên, văn phòng. Vậy Office 365 là gì? Hãy xem các thông tin ở bên dưới để hiểu rõ bộ phần mềm này nhé!

Link tải Office 365 Full Crack – Link Google Drive tốc độ tên lửa.

 

1. Microsoft Office 365 là gì?

Microsoft Office 365 là một phiên bản mới nâng cấp của Office cũ, được tích hợp thêm điện toán đám mây, giúp người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi. Bộ phần mềm này được tích hợp đầy đủ các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Sway và Access của Microsoft vào dịch vụ cloud.

Với  phiên bản mới Office 365 này, người dùng có thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Nó giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực.

Đây được xem là một công cụ đắc lực cho các công ty, tổ chức có nhu cầu chia sẻ các dữ liệu trong công việc với nhau.

Office 365 còn cung cấp dung lượng lưu trữ trực tuyến, kèm các tính năng được kết nối với điện toán đám mây. Giúp người dùng dễ dàng làm việc mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, hãy an tâm về mức độ an toàn và bảo mật thông tin của bộ phần mềm này.

Microsoft Office 365 bao gồm các gói ứng dụng phần mềm như:

 • Các gói ứng dụng dùng cho văn phòng: Word, excel, powerpoint…
 • Các phần mền ứng dụng cho máy chủ như: Exchange Server, SharePoint Server, và Lync Server.

1.1. Office 365 có gì?

– Microsoft Power Automate giúp tự động hóa toàn bộ các quy trình công việc. Bạn có thể kết nối Email hoặc IM qua việc sử dụng Flow, sao chép các tệp, đồng bộ hóa các tệp, thu thập dữ liệu hay lưu trữ dữ liệu, v.v.

– Để xây dựng kết nối cho các ứng dụng, người dùng sẽ truy cập vào Microsoft Graph API, nó chứa nhiều tài nguyên, có đủ trí thông minh cũng như mối quan hệ để bạn áp dụng.

– Microsoft Forms là công cụ giúp bạn tạo câu đố, bảng câu hỏi, đăng ký, khảo sát và nhiều thứ hữu ích khác. Bạn có thể mời nhiều người trả lời bằng bất kỳ trình duyệt web nào, khi bạn hình thành các bài kiểm tra cũng như biểu mẫu. Việc này bạn cũng có thể tiến hành đơn giản trên di động.

– Trong quá trình làm bài kiểm tra hay biểu mẫu – gọi là bài tập, có lẽ bạn phải cần đến việc viết các ghi chú. Đây là việc thường xuyên diễn ra, thậm chí nhiều người sẽ có thói quen viết danh sách kế hoạch phải làm vào OneNote. Từ đây, bạn có thể chuyển chúng thành nhiệm vụ và đặt lời nhắc trong lịch của mình.

– Chế độ xem trước của Sway đã được nhà phát hành Microsoft ra mắt trong phiên bản Office 365. Sway được coi là phần mềm trình bày trên đám mây – tích hợp thêm tìm kiếm hình ảnh Bing.

– Nếu vô tình bạn viết ghi chú viết tay nguệch ngoạc các vào OneNote, và khiến cho Onenote không phân biệt được, thì bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa nó thông qua công cụ Lasso. Khá đơn giản, bạn hãy chọn Lasso, khoanh vào khu vực ghi chú, sau đó chỉnh sửa hoặc dùng nhiều tùy chọn của Ink Ink hay Math Math để thay đổi nét vẽ ban đầu mà bạn không ưng ý, và kết quả cho ra các số hay văn bản.

– Nhiều công ty doanh nghiệp thường sử dụng phiên bản kinh doanh Office 365. Thay vì đính kèm tập tin thì họ lựa chọn liên kết đến tập tin. Để thực hiện điều này, người dùng cần tải tệp Office 365 lên đám mây, mở Outlook, sau đó là liên kết với tệp. Và nếu có một người nào đó gửi cho bạn các liên kết, Microsoft Outlook sẽ cho phép và cấp quyền cho bạn chỉnh sửa chúng.

– PowerPoint được xem là 1 trong những phần mềm sử dụng để tạo ra những bài thuyết trình hiệu quả nhất, và ở Office 365 cũng tương tự như vậy. Nếu như đang làm bài thuyết trình, các bạn hãy sử dụng chuột máy tính của mình để tạo thành con trỏ laser.

– Office 365 có  sở hữu Flash Fill, tính năng này cho thấy những thay đổi mà bạn đang thực hiện, và nó sẽ làm là thực hiện nốt phần nhiệm vụ còn lại.

– Với một vài phiên bản Office khác, bạn cảm thấy tải xuống khá khó khăn và không chỉnh sửa được nó. Hiện giờ, có Office 365, bạn sẽ chỉnh sửa file PDF bằng cách chuyển đổi nó thành tài liệu Word. Cũng như bạn lưu nó dưới dạng word, dưới dạng PDF, thậm chí là một phần dưới dạng PDF nếu bạn muốn.

– Là 1 tính năng xem phân tích công tác bạn làm hằng ngày, tìm những địa điểm có thể hữu ích cho bạn, hỗ trợ phương tiện để bạn có thể sử dụng dùng thời gian của bạn chu đáo hơn.

– Microsoft Planner là một tính năng khá mới trong phiên bản Office 365, nó giúp người dùng làm việc nhóm tốt hơn. Và dĩ nhiên, những nhóm đều tha hồ sắp xếp, tạo kế hoạch, phân công, chuyện trò, san sẻ tệp… Microsoft Planner còn hỗ trợ cho các bạn liên kết những tài liệu với các tác vụ cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa chúng cùng nhau hay thực hành những cuộc đối thoại xung quanh những tác vụ.

– Office 365 tạo điều kiện tốt hơn rất nhiều vì cho phép bạn thoải mái trò chuyện tài liệu thông qua Skype.

– Biểu đồ, đồ thị và bảng pivot tốt hơn: Có thể biến dữ liệu thành biểu đồ.

– Với các nhóm Microsoft:

 • Microsoft tạo ra không gian làm việc một cách tập trung nhất thông qua Microsoft Teams – phần trò chuyện trong Office 365. Microsoft cấp quyền truy vấn vào hội thoại ngay tức thì và nhanh chóng, trong 1 không gian làm việc sẽ có nội dung và công cụ trò chuyện. Để làm việc một cách dễ dàng trên những tài liệu ứng dụng Office, Microsoft đã tiến hành tích hợp các chức năng như: SharePoint và OneNote và các thành viên nhóm.
 • Để thể thực hiện có hiệu quả hơn, Microsoft cũng hỗ trợ tính năng gọi video để nói chuyện trực tuyến thay vì gặp mặt mất nhiều thời gian. Chỗ dựa để Microft hoạt động đó là nền tảng Mac, web, Windows, Android và iOS.

– Office 365 giúp bạn ngăn chặn việc xem tất cả các câu trả lời bằng cách nhấp vào nút Bỏ qua.

– Phần mền hổ trợ e-mail trên cloud đám mây, calendar, các danh bạ…..tất cả đều được truy cập thông qua Internet bằng tất cả thiết bị di động smartphone hoặc laptop.

– Ứng dụng cho phép người dùng chia sẽ dữ liệu, làm việc theo nhóm và cộng tác thông qua các tính năng mạng xã hội.  Lync Online là một ứng dụng cung cấp tin nhắn nhanh, hội nghị trực tuyến, audio và video hội nghị và cũng thông qua Internet.

 

1.2. Microsoft Office 365 có những tính năng nổi bật sau:

 • Nhiều người dùng có thể cùng lúc truy cập để chỉnh sửa một tập văn bản.
 • Người dùng đều có thể xem và chỉnh sửa văn bản trên mọi thiết bị.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa video và các hình ảnh có trong bộ Office Professional Plus.
 • Thực hiện quản lý và kiểm tra trải nghiệm giao diện ở máy chủ server.
 • Giảm thêm các chi phí khác cho doanh nghiệp khi sử dụng máy chủ server.
 • Với Office 365, bạn không cần phải đầu tư thêm máy chủ vật lý, cơ sở hạ tầng để lưu trữ dữ liệu.
 • Nếu bạn sử dụng máy củ server vật lý thì cần phải có chuyên gia IT bảo dưỡng, bảo trì thiết bị, back up, cập nhật dữ liệu. Nhưng khi bạn sử dụng gói office 365, mọi việc điều do Microsoft chịu tránh nhiệm.
 • Giúp bạn không cần phải cài đặt ứng dụng trên từng máy tính. Tất cả đều có thể làm qua mạng internet lưu trữ trên điện toán đám mây. Hỗ trợ sử dụng nhiều thiết bị như: Điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, macbook…
 • Office 365 liên tục đồng bộ hóa Microsoft Outlook, nhanh và đầy đủ.
 • Làm việc online hoặc offline. Có thể truy cập email, lịch và danh bạ từ bất cứ nơi nào.
 • Chia sẻ tập tin dữ liệu và cộng tác dễ dàng với các đồng nghiệp.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm: Tải Office 2016 Full Crack mới nhất

2. Office 365 full crack là gì?

Với những ai đang làm trong lĩnh vực IT, thì chắc không còn xa lạ với thuật ngữ crack hay bẻ khóa kích hoạt, active bản quyền. Hiểu một cách đơn giản thì Office 365 full crack có nghĩa là làm cho một sản phẩm phần mềm trả phí có thể sử dụng miễn phí. Để có thể crack được thì bạn cần phải dùng tới công cụ phần mềm của bên thứ 3. Ứng dụng này sẽ giúp bạn active office 365 để có thể sử dụng bình thường.

Đây là một sản phẩm kinh doanh, vì vậy người dùng cần trả tiền để mua và sử dụng phần mềm. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện mua bản quyền phần mềm này. Chính vì vậy, Office 365 full crack là giải pháp bẻ khóa để sử dụng office 365 miễn phí.

3. Một số thông tin khác về Office 365

3.1. So sánh phiên bản office 365 và office 2019

Office 365:

 • Được tích hợp nhiều ứng dụng phần mềm phục vụ làm việc văn phòng.
 • Sử dụng tốt trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Được nâng cấp hoàn toàn miễn phí.
 • Được hỗ trợ khách hàng từ Microsoft.
 • Được sử dụng trên các hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1/7 và Macos.
 • Luôn được cập nhật nhiều tính năng, hiện đại nhất.
 • Thêm dung lượng lưu trữ, trực tiếp kết nối đến tính năng điện toán đám mây.

Office 2019:

 • Chỉ được tích hợp 1 vài ứng dụng phổ biến cho văn phòng.
 • Thanh toán 1 lần là có thể sử dụng mãi mãi.
 • Chỉ được cài đặt trên 1 máy tính hay macbook.
 • Không hỗ trợ nâng cấp lên các phiên bản mới.
 • Chỉ hỗ trợ win 10 và Macos.

Sự khác biệt giữa office 365 32 bit và office 365 64 bit:

Điểm khác biệt giữa hai hệ điều hành: Office 365 32 bit dành cho cấu hình phần cứng máy tính có dung lượng Ram nhỏ hơn 4 GB. Còn phiên bản 64 bit dành cho máy tính phần cứng có cấu hình Ram lớn hơn 4gb. Cho nên, bạn cần lựa chọn phiên bản Office 365 phù hợp với cấu hình máy tính đang sử dụng. Điều này giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định và phần mềm được làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nếu bạn cài bảng Office 365 có số bit không tương thích với hệ điều hành máy tính, sẽ gặp phải tình trạng lỗi không cài đặt được.

3.2. Các gói phiên bản Microsoft Office 365

Nhằm đáp nhu cầu cho từng đối tượng sử dụng, Office 365 được chia thành 3 gói thương mại như sau:

 • Office 365 for Small Business: Sử dụng cho doanh nghiệp nhỏ
 • Office 365 for Education: Sử dụng cho giáo dục.
 • Office 365 for Enterprises: Sử dụng cho doanh nghiệp vừa và lớn.

3.3. Giá mua Microsoft Office 365 bản quyền

Hiện nay, trên mạng internet có nhiều mức giá mua office 365 bản quyền khác nhau. Tùy theo gói phiên bản Office 365, giá có thể giao động từ 500k – 15 triệu.

3.4. Cấu hình máy tính cài đặt Office 365

 • Bộ vi xử lý CPU: 1.6 GHz trở lên.
 • Hệ điều hành window :10/ 8/ 8.1/7 và Mac OS.
 • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 2 GB (32 bit).
 • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 4 GB (64 bit).
 • Đĩa cứng HDD hoặc SSD: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng.
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, có cài đồ họa DirectX 10 trở lên.
 • .NET version: tối thiểu .NET 3.5 hoặc 4.6.

4. Cách cài đặt Office 365 full crack

4.1. Cài đặt Office 365

Download Activate AIO Tools v3.1.2 – Google Drive -> Tại đây
Pass giải nén AIO Tools: 89763

Lưu ý: Đối với một số bạn khi mua máy mới, trong máy đã cài sẳn bản Office 365 nên chỉ tải mỗi tool kích hoạt về sử dụng, hoặc cài song song 2 Office 365 mà chưa gỡ cài đặt bản cũ thì sẽ bị báo lỗi khi kích hoạt. Lý do là tool này chỉ có thể kích hoạt cho bản Office 365 Professional Plus. Nếu bạn đã cài đặt một bản khác thì CẦN GỠ CÀI ĐẶT NÓ RA TRƯỚC, sau đó mới cài phiên bản Pro Plus ở trên.

Bước 1: Tải phần mềm về và giải nén, không giải nén được thì trực tiếp đến bước tiếp theo.

Bước 2: Nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén bình thường.

Chọn file O365ProPlusRetail -> Nháy chuột phải -> Chọn Mount

Bước 3: Nhấp vào Setup để chạy tệp.

Chọn Setup

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Đợi đến khi phần mềm office 365 được cài đặt

Bước 4: Sau khi chạy xong sẽ xuất hiện bảng bên dưới, bấm chọn Close.

Chọn Close

Bước 5: Kiểm tra xem các phần mềm của Microsoft như Word, Exel,… đã có chưa. Bấm vào Window (Star menu) -> Chọn All sẽ thấy các phần mềm sẽ xuất hiện ở trong bảng.

Chọn All Programs để thấy tất cả phần mềm office

Các bạn mở thử file Word, sau đó bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt.

Xuất hiện thông báo nhập key

4.2. Crack Office 365

Để crack Office 365, chúng ta sử dụng Activate AIO Tools. Đây là cách crack hiệu quả và ổn định nhất.

Download Activate AIO Tools v3.1.2 – Google Drive -> Tại đây
Pass giải nén AIO Tools: 89763

Lưu ý: Trước khi giải nén file, để không bị lỗi, bạn hãy tạm thời tắt Windows Defender nhé. Nếu khi giải nén ra mà không thấy file AOI tools thì là do đã bị Windows Defender xóa. Bạn cần tắt Windows Defender và giải nén lại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải Activate AIO Tools và giải nén phần mềm này trước. Các bạn hãy sử dụng pass: 89763 để giải nén nhé!

Chọn Activate AIO Tools v3.1.2 -> Nháy chuột phải -> Extract to “Activate AIO Tools v3.1.2”

Bước 2: Vào file đã giải nén sẽ thấy Activate AIO Tools v3.1.2 by Fjn.vn. Để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy với quyền Admin, bằng cách nhấp chuột phải vào file đó và chọn Run as administrator.

Chọn Activate AIO Tools v3.1.2 by Fjn.vn -> Nháy Rus as administrator

Bước 3: Hãy nhấn các phím lần lượt như sau:

1. Nhấn vào phím (chữ) L.

 

2. Nhấn số 5 để chọn Office 365.

 

3. Chờ phần mềm chạy xong thì nhấn vào một phím bất kỳ trên bàn phím. Bạn có thể nhìn thấy hướng dẫn bằng chữ không dấu ở trên màn hình.

 

4. Nhấn tiếp chữ O để mở cửa sổ Active Office 365.

 

5. Nhấn số 1 để chọn tùy chọn đầu tiên.

 

6. Nhấn T để tiếp tục.

 

Chờ phần mềm kích hoạt Office 365 xong thì nhấn một phím bất kỳ đề thoát. Lúc này, Office 365 sẽ được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày.

 

Giờ bạn sẽ cần làm thêm một vài bước nữa để phần mềm tự động gia hạn vĩnh viễn.

1. Bấm số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.

 

2. Nhấn một phím bất kỳ để thoát.

 

3. Nhấn số 8 để thoát. Tắt AIO Tools đi.

 

4. Nhấn bất kỳ để thoát và hoàn thành cài đặt.

 

Giờ bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn.

Sau khi cài đặt xong. Các bạn có thể mở thử các phần mềm của Microsoft như Word, Exel,… Lúc này các bạn đã có thể sử dụng các phần mềm này bình thường.

Thế là đã cài đặt xong Microsoft Office 365 full crack. Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công!

Phiên bản Office 365 vẫn đang bắt buộc phải trả phí mới có thể sử dụng, cho nên chúng ta cần một phần mềm Office 365 full crack để tiết kiệm chi phí. Với bài viết này, các bạn hãy cùng trang công nghệ Fjn Tech tìm hiểu về các thông tin và cách cài đặt Office 365 full crack đúng cách nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *