04 cách xóa logo video

04 cách xóa logo video

Xóa logo trong video online là việc loại bỏ các logo hoặc chữ ký khỏi một video. Điều này thường được làm để loại bỏ các logo của công ty hoặc các nhãn hiệu khác mà không mong muốn xuất hiện trong video.

Có nhiều lý do tại sao người dùng cần phải xóa logo video, chẳng hạn như:

 1. Tránh vi phạm bản quyền: Nếu video của bạn chứa logo của một công ty hoặc nhãn hiệu khác, bạn có thể vi phạm bản quyền của họ nếu không có sự đồng ý của họ. Xóa logo trong video có thể giúp bạn tránh vi phạm bản quyền và tránh những rắc rối về vấn đề này.
 2. Làm cho video trông đẹp hơn: Có thể có những logo hoặc chữ ký không phù hợp với nội dung video của bạn, hoặc không đẹp mắt. Xóa logo trong video có thể giúp bạn làm cho video trông đẹp hơn và không bị gây phiền toái.
 3. Để dễ dàng chia sẻ: Nếu bạn muốn chia sẻ video của mình trên các trang mạng xã hội hoặc kênh truyền thông, có thể có những quy định về việc không được sử dụng logo hoặc chữ ký của công ty khác. Xóa logo trong video có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ video mà không phải lo lắng về việc vi phạm quy định này.
cách xóa video trong video
cách xóa video trong video

04 cách xóa logo video không phải ai cũng biết

 1. Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video: Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video cho phép bạn xóa các phần của một video. Bạn có thể sử dụng các phần mềm như Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro hoặc DaVinci Resolve để xóa video.
 2. Sử dụng trình chỉnh sửa video trên trình duyệt: Có rất nhiều trình chỉnh sửa video trên trình duyệt cho phép bạn xóa các phần của một video. Bạn có thể sử dụng các trình chỉnh sửa video như Clipchamp, Kapwing hoặc WeVideo để xóa video.
 3. Sử dụng công cụ chỉnh sửa video trên điện thoại: Nếu bạn muốn xóa video trên điện thoại, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video trên điện thoại như InShot, Adobe Premiere Rush hoặc FilmoraGo để xóa video.
 4. Sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính: Nếu bạn muốn xóa video trên máy tính, bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro hoặc DaVinci Resolve để xóa video.

>>> Xem thêm: 10 App Quay Video Đẹp Cho Smartphone

Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere Pro để xóa logo trong video

Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere Pro để xóa watermark trong video

Để xóa logo trong video bằng Adobe Premiere Pro, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở Adobe Premiere Pro và tải video cần chỉnh sửa vào phần mềm.
 2. Kéo video vào khung timeline bên dưới.
 3. Chọn công cụ “Brush” trong công cụ “Effects Control” và kéo nó vào clip video trong timeline.
 4. Kéo vùng trình chiếu của công cụ “Brush” đến khu vực chứa logo trong video.
 5. Trong công cụ “Effects Control”, thiết lập màu nền là màu giống màu nền của video bên ngoài vùng logo.
 6. Chọn nút “Play” để xem lại kết quả và kiểm tra xem logo đã bị xóa đi hay chưa. Nếu không được, bạn có thể chỉnh sửa lại màu nền hoặc điều chỉnh kích thước vùng trình chiếu của công cụ “Brush” để đạt được kết quả tốt nhất.
 7. Khi bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể lưu video với các thiết lập tùy chọn và xuất video ra ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *