Tải TeamViewer 14 full crack + Thông tin cài đặt phần mềm

TeamViewer 14 là phiên bản phần mềm điều khiển máy tính từ xa mới nhất và tốt nhất, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn kết nối nhanh chóng các hệ thống PC ở mọi khoảng cách. Hôm nay, các bạn hãy cùng Fjn Tech tìm hiểu tất tần tật về tải TeamViewer 14 full crack và thông tin cài đặt phần mềm này nhé.

Tổng quát về TeamViewer

Thời đại công nghệ phát triển, khái niệm làm việc trực tuyến hay sử dụng điều khiển máy tính từ xa không còn là việc quá khó. Nếu như trước kia, với bất kì thao tác hỗ trợ về cách sử dụng cũng như sửa chữa kĩ thuật chúng ta phải nhờ các kĩ thuật viên đến tận nơi để thao tác thì nay việc đó có thể thực hiện từ xa miễn là máy tính của bạn có kết nối với Internet. Và tất nhiên, cũng không ít lần các bạn nghe tới cụm từ Teamviewer. Vậy đây là ứng dụng gì?

Teamviewer là gì?

TeamViewer la gi
Hình minh họa phần mềm TeamViewer

TeamViewer là phần mềm kết nối giữa hai hay nhiều máy tính để giúp bạn có thể điều khiển những máy tính khác từ xa để trao đổi dữ liệu với nhau. Ngoài ra, TeamViewer cũng là một khái niệm thể hiện hành động điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm.

Các tính năng của ứng dụng bao gồm truy cập máy tính từ xa và tham gia các cuộc họp mặt online. Tác dụng của TeamViewer là cho phép bạn hỗ trợ khách hàng, làm việc với đồng nghiệp từ xa, kết nối với các thiết bị của bạn hay giúp đỡ bạn bè và các thành viên trong gia đình khi cần thiết.

Ứng dụng TeamViewer hiện đã được kích hoạt và sử dụng trên hơn 400 triệu thiết bị, và tại bất kì thời điểm nào cũng có ít nhất 30 triệu thiết bị đang được kết nối với TeamViewer. Ngoài ra, họ cũng không ngừng nâng cấp và phát triển nhiều sản phẩm mới như giải pháp giám sát công nghệ, sao lưu dữ liệu, phòng chống phần mềm độc hại và hội thảo trực tuyến (Webinar).

Danh mục giải pháp của TeamViewer hỗ trợ toàn bộ quy trình kinh doanh và giải quyết các vấn đề về chia sẻ màn hình, truy cập máy tính từ xa, tham gia hội nghị trực tuyến, chống virus máy tính và còn nhiều tính năng khác đang được xây dựng và phát triển.

Bạn có thể download và sử dụng phần mềm TeamViewer trên các nên tảng Windows, Mac, Linux và các thiết bị di động thông minh khác.

Teamview giúp bạn giải quyết công việc và không để những công tác tồn đọng khi bạn có thể khắc phục mọi vấn đề từ xa. Chúng ta vẫn thường nói, khi công nghệ ngày một phát triển và đi xa thì khoảng cách giữa con người với con người sẽ được rút ngắn lại.

Bạn hoàn toàn có thể ngồi 1 chỗ mà vẫn tương tác với người khác, giúp đỡ người khác làm một việc gì đó trên máy tính. Khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi bạn và đối phương cách xa hàng ngàn kilomet.

Teamviewer 14 là gì?

teamviewer 14 la gi
Hình minh họa phần mềm Teamviewer 14

TeamView 14 là phần mềm dùng để điều khiển trong khoảng xa từ máy tính này sang máy tính khác, chia sẻ màn hình, chơi game trực tuyến, hội thảo trên web và truyền tập tin giữa những máy tính. Phần mềm thường được ứng dụng vào hướng dẫn, cài đặt phần mềm máy tính từ xa.

Khác với điều khiển một chiều của phần mềm khác, hai máy tính được kết nối qua TeamViewer có thể điều khiển lẫn nhau.

TeamViewer 14 mang đến những phát triển mới thú vị cho các quản trị viên CNTT, và nhân viên hỗ trợ đang tìm cách hợp lý hóa các quy trình của họ.

Có gì mới trong teamviewer 14:

 • TeamViewer 14 nhanh hơn trước vì nó đã được tối ưu hóa băng thông.
 • Phát hiện các kết nối chậm bằng bí quyết nén thích ứng thông minh giúp cải thiện tốc độ, do vậy không cần kết nối internet mạnh cũng có thể bắt đầu sử dụng Teamviewer.

Các tính năng của teamviewer

Teamviewer kết nối nhanh, bảo mật thông báo:

Teamviewer sử dụng băng thông hiệu quả để truyền dữ liệu mang tốc độ nhanh, công nghệ nâng cao tốc độ phần cứng mang lại trải nghiệm tối ưu khi kết nối và định tuyến. Ngoài ra còn có tính năng bảo mật sở hữu mã hóa phiên nối đầu AES (256 bit), mật khẩu tự nhiên cho truy vấn cập 1 lần, sử dụng bàn thảo khóa chung/riêng RSA 204.

Teamviewer sẽ tạo ra chính sách thiết lập để đề xuất thực thi, các thay đổi về chính sách cài đặt đều được tự động áp dụng cho tất cả các đồ vật. Nó có thể kết nối đồng thời các cửa sổ dạng tab để người dùng tiện lợi thao tác.

Về tốc độ, độ ổn định của kết nối và khả năng hiển thị hình ảnh trên máy khác, phần mềm này được đánh giá cao, hơn cả đối thủ UltraView. Tuy nhiên Teamviewer còn tương trợ kiểm soát tài khoản người mua, kết nối LAN trực tiếp.

Về tính năng họp và thuyết trình, Teamviewer là công cụ tương đối đắc lực giúp bạn xếp lịch cho đơn vị và gửi thư mời cho những cuộc họp, đồng thời tạo ngay cuộc họp trực tuyến qua lịch Outlook.

Đặc biệt Teamview còn quản lý phân quyền để phân biệt giữa người tổ chức họp, người thuyết trình và người tham gia. Những tính năng trò chuyện VoIP, video và hội thảo qua điện thoại đều hỗ trợ tối đa khi tương tác và giao thiệp trong cuộc họp.

Bạn có thể sử dụng khóa để kiểm soát số người mới tham gia. Về tính năng chia sẻ màn hình, bạn có thể chia sẻ tất cả hoặc chỉ chọn cửa sổ nhất định để chia sẻ.

Teamviewer hỗ trợ trong khoảng xa cho máy tính, di động:

Teamview hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android và BlackBerry. quý khách có thể kết nối PC tới PC, trong khoảng PC đến di động và trong khoảng di động đến di động.

Từ những phiên bản của hệ điều hành lỗi thời đến các phiên bản trên hệ thống đương đại. Không cần tới những cấu hình phức tạp, có thể hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện proxy. Đi kèm với tính năng kết nối là chức năng nhắn tin nhanh, nhắn tin ngoại tuyến, nói chuyện với đội ngũ trong môi trường an toàn, giúp tương tác giữa người với người dễ dàng hơn.

Các bạn có thể sử dụng API nhằm tích hợp Teamviewer vào việc sử dụng, tương trợ truy cập máy tính, tạo liên hệ. Thống kê, quản lý người mua, khai triển chính sách và điều hành; hay tích hợp Teamviewer vào những ứng dụng di động bằng bí quyết san sẻ màn hình SDK cho di động Android và iOS.

Teamviewer 14 hỗ trợ mobile rất tốt, mang đến giải pháp chia sẻ màn hình từ xa. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc chăm sóc khách hàng từ xa, giải quyết các sự cố kịp thời và chính xác nhất. Bản cập nhật TeamViewer Remote Control Android giúp người dùng trong việc tìm kiếm và kết nối những trang bị thuận lợi hơn.

Gửi và nhận file dễ dàng:

Teamviewer 14 tối ưu hóa quy trình gửi và chuyển file, chuyển đổi tập tin an toàn giữa các thiết bị bằng việc kiểm soát chặt chẽ các quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, giao diện của Teamviewer 14 được bố trí rất khoa học và rõ ràng, khiến các thao tác trở nên dễ dàng và mau lẹ hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của TeamViewer 14:

 • Điều khiển từ xa;
 • Trình quản lý tập tin tích hợp;
 • Phản hồi với hỗ trợ kỹ thuật;
 • Nhắn tin nhanh với bạn bè;
 • Cho phép bạn chuyển tập tin trong thời gian thực;
 • Chương trình Timweaver tương thích với Windows, Mac OS, Linux;
 • Chế độ chờ để tiết kiệm pin laptop;
 • Công cụ cộng tác (số lượng người tham gia lên tới 25 người);
 • Khả năng truy cập máy tính từ xa từ các máy tính hoặc thiết bị di động khác dựa trên Android, iOS và Chrome OS.
 • Cung cấp chế độ tối;

Ưu điểm:

 • Giao diện đồ họa đẹp;
 • Có sự hiện diện của chuột ảo và bàn phím;
 • Trình diễn màn hình máy tính của bạn;
 • Cải thiện sự thuận tiện và tốc độ chia sẻ tập tin;
 • Lấy một định danh duy nhất để tạo kết nối;
 • Cập nhật phần mềm tự động từ trang web chính thức của nhà phát triển;
 • Phiên bản miễn phí của TeamViewer 14 hỗ trợ Windows 10;
 • Sử dụng các kênh dữ liệu an toàn với trao đổi khóa RSA 2048 và mã hóa phiên AES (256 bit).

Nhược điểm:

 • Để hoạt động chính xác nhất, bạn cần kết nối Internet tốc độ cao;
 • Lỗi có thể xảy ra khi kết nối từ xa từ các thiết bị Samsung;
 • Phiên bản đầy đủ của TeamViewer mới có thể nhận được đầy đủ các chức năng.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về TeamViewer và TeamViewer 14. Tiếp theo, chúng ta hãy đến phần cài đặt phần mềm TeamViewer 14 full crack nhé!

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 14 full crack

Link tải Teamviewer 14 full crack – Link Google Drive nhanh, chất lượng nhất.

Download phần mềm FJN

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 14

Bước 1: Vào File vừa tải về và giải nén bằng WinRAR.

cài đặt teamviewer 14 full crack
Chọn file TeamViewer 14.1.3399 > Nháy chuột phải > Bấm Extract to TeamViewer 14.1.3399

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy File Teamviewer_14_Setup.exe.

hướng dẫn cài teamviewer 14 full crack
Nháy chuột vào file TeamViewer_14.1.3399_Setup.exe

Bước 3: Tick chọn vào ô “Basic installation” và “Peronal / Non-commercial use”. Sau đó nhấn Accept – finish.

teamviewer 14 full crack 2021
Đánh dấu Basic installation và Personal/ Non-commercial use > Chọn Accept – finish

Bước 4: Cài đặt thành công.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Teamview 14 rồi đấy. Nhưng hãy lưu ý đây chỉ là phiên bản dùng thử 7 ngày đầy đủ chức năng. Sau khi hết 7 ngày là bạn sẽ không được sử dụng nữa đâu đấy nhé. Chính vì vậy, mình đã viết tiếp 1 hướng dẫn khắc phục lỗi này bên dưới bài viết.

Hướng dẫn reset id fix lỗi giới hạn 5 phút

Bước 1: Mở thư mục cài đặt TeamViewer 14

Ra màn hình desktop > Nhấn chuột phải vào icon của phần mềm Teamviewer 14 > Chọn Open file location để mở thư mục cài đặt phần mềm.

tải teamviewer 14 reset id
Chọn biểu tượng TeamViewer 14 > Nháy chuột phải > Bấm Open file location

Bước 2: Copy file “TeamViewer_Reset.exe” bỏ vào thư mục cài đặt phần mềm vừa hiện ra.

teamviewer 14 reset id 2020
Copy file TeamViewer_Reset .exe bỏ vào thư mục cài đặt

Bước 3: Teamviewer_Reset.exe đã được copy vào thư mục cài đặt phần mềm.

tool reset id teamviewer 14
Hoàn thành việc copy file TeamViewer_Reset.exe vào thư mục cài đặt

Bước 4: Tick chọn Trial > Sau đó bấm Start.

teamviewer 14 reset id
Đánh dấu Trial > chọn Start

Cứ 7 ngày dùng là bạn hết hạn và sẽ bị Teamviewer khóa ID, chính bởi vậy Reset ID để bạn có thể lấy ID mới 7 ngày tiêu dùng tiếp theo. Cứ khi nào bạn không dùng được nữa. Thì cứ mở thư mục cài đặt phần mềm > chạy file Reset ID Teamviewer là xong.

Như vậy, chúng ta đã cài đặt xong TeamViewer 14 full crack. Tiếp theo chúng ta hãy đến các bước sử dụng TeamViewer 14 full crack nhé!

Hướng dẫn sử dụng TeamViewer 14 full crack

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt xong TeamViewer 14 full crack, bạn hãy click vào tệp để khởi chạy chương trình. Hoặc nhấp chuột phải chọn Run -> Run as administrator. Sẽ xuất hiện một cửa sổ giống như bên dưới.

hướng dẫn dùng teamviewer 14
Nhập ID và Password vào TeamViewer

Chúng ta cần lưu ý hai thông tin dưới đây:

 • Your ID: Mỗi máy sẽ được cung cấp 1 ID gồm 9 số.
 • Password : Mỗi lần kích hoạt , bạn sẽ được cung cấp một mật khẩu mới.

Bước 2: Để kết nối với máy tính khác, bạn cần nhập ID của máy đó vào mục Parner ID. Sau đó chọn Connect. Một bảng thông báo yêu cầu bạn nhập mật khẩu để kết nối (đây là mật khẩu của máy bạn cần kết nối).

hướng dẫn cài và sử dụng teamviewer
Nhập Password > Chọn Log On

Trường hợp bạn muốn máy người khác kết nối với máy mình. Bạn chỉ cần cung cấp Your ID với Password cho người khác. Lưu ý: Các máy cần kết nối mạng

Trên đây là tất tần tật các thông tin về TeamViewer nói chung và TeamViewer 14 full crack nói riêng. Hi vọng bài viết này của Fjn Tech hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm TeamViewer 14 full crack thành công. Cám ơn các đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *