Tải phần mềm Faststone Capture 9.3 Full Crack miễn phí

Faststone Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình gọn nhẹ và tiện dụng nhất hiện nay. Với giao diện thân thiện và dễ hiểu, bạn có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo. Nếu như bạn còn chưa biết cách tải phần mềm Faststone Capture 9.3 Full Crack, hãy đọc bài viết này.

Nội dung bài viết

Tải phần mềm Faststone Capture 9.3 Full Key

Faststone Captone có dung lượng khá gọn, nhẹ nên việc tải và cài đặt rất nhanh. Phần mềm cũng không chiếm nhiều dung lượng nên bạn không cần lo lắng việc tải fscapture sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của máy nhé!

Download phần mềm FJN

Bạn sẽ được phép sử dụng miễn phí bản dùng thử 30 ngày, sau đó phải trả phí để sử dụng tiếp. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tải phần mềm Faststone Capture và sở dụng lâu dài mà không phải mất phí.

Tổng hợp Key kích hoạt Faststone Capture 9.3 mới nhất

 • User Name: Administrator  – Registration code: AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV
 • User Name: Team Rept  – Registration code: AYAQW-RFMDJ-JEFXP-EOPRY
 • User Name: Thunder Cats – Registration code: GYEQO-RMMFT-GZDED-USQWZ
 • User Name: TeRcO – Registration code: TPRMO-XXYFB-EQFRX-HHFAR
 • User Name: SmashCube – Registration code: AXMQL-RTMTI-EWYSK-EFUSL
 • User Name: 0934363833 – Serial code: FOXRN-IHDCP-NXKTI-NCMQV
 • User Name: 0934363833 – Serial code: GOMRY-IADOD-FTXLC-NAXNP

Phần mềm FastStone Capture là gì?

phần mềm chụp màn hình faststone capture
FastStone Capture là công cụ quay, chụp màn hình tốt nhất hiện nay

FastStone Capture hay còn gọi là FSCapture là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay màn hình máy tính và chỉnh sửa ảnh cơ bản. Các máy tính đều có sẵn tính năng Print Screen để chụp màn hình, tuy nhiên với FastStone Capture tính năng này có nhiều ưu điểm hơn: chụp và quay màn hình một vùng hoặc toàn bộ màn hình máy tính.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Tổng hợp các cách chụp màn hình máy tính bàn, laptop

FSCapture cũng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cơ bản như: cắt, thêm chú thích, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng, đo kích thước… Nhờ vậy, bạn có chỉnh sửa ảnh màn hình của mình luôn mà không cần dùng tới công cụ thứ ba hoặc dùng nó như một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản.

Phần mềm cũng rất thuận tiện khi hỗ trợ lưu ảnh dưới đa số các định dạng phổ biển hiện nay và định dạng video WMV. Hình ảnh xuất ra từ FSCapture có chất lượng cao nên bạn có thể thoải mái gửi qua mail, chèn vào Power Point hay share lên mạng xã hội Facebook, Instagram mà không sợ bị vỡ nét.

So với các phần mềm hỗ trợ chụp, quay màn hình khác, Faststone Capture sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng thuận tiện cho người dùng. Phần mềm này được đánh giá cao bởi giao diện dễ nhìn và dễ dàng thao tác nhất là đối với những người không quá rành về máy tính.

Các tính năng của FastStone Capture

phần mềm fscapture
Giao diện làm việc của FSCapture với nhiều thanh công cụ hỗ trợ

Chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh

Tất nhiên! Như đã giới thiệu, tính năng chụp màn hình của FSCapture khá đa dạng với nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chọn chụp cửa sổ, đối tượng, menu, toàn màn hình, vùng hình chữ nhật hoặc tự do và cuộn cửa sổ hay trang web tùy ý. Phần mềm cũng có tính năng hỗ trợ lựa chọn vùng cần chụp ảnh để bạn dễ dàng chọn đúng nội dung mình muốn chụp.

Nếu ảnh màn hình chưa đúng ý muốn bạn cũng có thể chỉnh sửa trên Faststone Capture nhờ trình chỉnh sửa ảnh:

 • Thay đổi kích thước, cắt, xoay, làm sắc nét, làm sáng, điều chỉnh màu sắc
 • Chụp và chỉnh sửa nhiều ảnh màn hình cùng một lúc
 • Công cụ vẽ giúp vẽ các đối tượng chú thích như văn bản, dòng mũi tên, tô sáng, hình mờ, hình chữ nhật và hình tròn
 • Áp dụng các hiệu ứng như bóng đổ, khung, cạnh rách và cạnh màn hình…
 • Dễ dàng đo kích thước màn hình & phóng to ảnh chụp màn hình
 • Hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều định dạng (GIF, PNG, JPEG, PCX, BMP, TGA, TIFF) và chất lượng HD. Ngoài ra còn hỗ trợ chuyển đổi file ảnh sang tập tin FPD
 • Cho phép gửi hình ảnh qua mail, chèn vào Word và PowerPoint hoặc gửi đến máy chủ máy chủ Web (FTP)

Nếu lỡ thao tác sai? Đừng lo! Nút Redo/Undo trên thành Menu sẽ giúp bạn khôi phục các tác vụ trước đó.

Quay màn hình và chỉnh sửa video

Phần mềm cho phép ghi lại tất cả hoạt động trên màn hình bao gồm thay đổi trên màn hình, âm thanh từ micrô, chuyển động chuột và nhấp chuột vào các tệp video được nén cao (định dạng Windows Media Video). FSCapture còn tích hợp trình chỉnh sửa video cho phép vẽ chú thích, dùng hiệu ứng thu phóng và cắt bỏ phần thừa. Đặc biệt, bạn cũng có thể tạo gif từ Faststone Capture nhờ tính năng chuyển đổi tập tin video thành tệp gif.

Phím tắt tiết kiệm thời gian

Với phần mềm chụp ảnh màn hình Faststone Capture bạn được phép thiết lập nhanh nhiều phím tắt để tiết kiệm thời gian thao tác. Quen thuộc nhất là hai tổ hợp phím Ctrl + PrintScreen và Alt + Print Screen. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi bất kỳ phím tắt nào để sử dụng với PrintScreen. Nếu muốn chụp các hộp thoại riêng của FastStone, nhấn phím cách để vô hiệu hoá PrintScreen. Với các phím tắt bạn có thể thao tác quay, chụp luôn mà không cần phải vào phần mềm.

Kính lúp màn hình

Không chỉ là công cụ quay chụp màn hình, FSCapture còn thêm nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng. Để xem hình ảnh chi tiết hơn, kính lúp màn hình trong FSCapture sẽ giúp bạn phóng to hình ảnh cần xem. Công cụ này cũng cho phép bạn định vị chính xác khu vực tự do của màn hình hoặc thực hiện một số thay đổi như: hình dạng, kích thước, hệ số thu phóng, chế độ âm…

Khay hệ thống

Bạn có thể nhấp chuột trái vào biểu tượng khay hệ thống để hiển thị nhanh thành công cụ phục vụ cho quá trình làm việc. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để lựa chọn một khu vực để chụp.

Để thực hiện đóng hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống, bạn có thể sử dụng nút Đóng trên cửa sổ trình soạn thảo của FSCapture. Khi lưu bản chụp ở dưới dạng một tệp bất kì, nó sẽ đóng ngay cho bạn theo mặc định. Faststone Capture có thể coi là một trình chỉnh sửa mini với nhiều tiện ích hơn cả mong đợi. Với các tính năng và tiện ích như vậy, tải phần mềm Faststone Capture hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn!

Hướng dẫn cài đặt FSCapture 9.3

Bước 1: Sau khi tải file về máy, bạn tiến hành giải nén file FaststoneCapture9.3.rar

tải fscapture full crack
Giải nén file tải về bằng WINRAR

Bước 2: Chạy file FSCaptureSetup93.exe để khởi động phần mềm

Tải Faststone Capture
Chạy file có đuôi .exe

Bước 3: Lúc này giao diện cài đặt hiện lên, bạn chỉ lần lượt bấm Next > I Agree > Install > Finish

tải fscapture full key
Bấm Finish để hoàn thành tải fscapture

Bước 4: Một hộp thoại mới sẽ hiện ra sau khi cài đặt xong. Bạn bấm chọn Registration Code > Điền key kích hoạt ở trên vào ô > chọn Register 

tải fscapture nhanh
Điền key fscapture vào ô User Name và Registration Code

Nhấn OK để hoàn tất. Như vậy là bạn đã crack xong Faststone Capture. Hoàn toàn đơn giản, phải không!!

Bài viết trên FJN Tech đã hướng dẫn bạn cách tải phần mềm Faststone Capture 9.3 Full Crack thành công. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng chỉ với vài cú nhấp chuột. Để biết thêm nhiều thủ thuật và mẹo công nghệ bổ ích hãy theo dõi thêm các bài viết trên FJN Tech nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.