Tải KineMaster Pro – Ứng dụng sửa video chuyên nghiệp

Bạn muốn chỉnh sửa video trở nên sống động bắt mắt hơn. Hãy thử ngay phần mềm KineMaster Pro. Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể chỉnh sửa video chuyên nghiệp và dễ dàng. Hiện tại, ứng dụng đã có cả hai phiên bản cho hai hệ điều hành iOS và Android. Bài viết này FJN TECH sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt KineMaster Pro mở khóa Premium hoàn toàn miễn phí.

1. Giới thiệu phần mềm KineMaster Pro

1.1. Phần mềm KineMaster Pro là gì?

KineMaster là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp đến từ nhà phát triển KineMaster Corporation. Với KineMaster bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các trang quảng cáo trong quá trình sử dụng phần mềm.

Đặc biệt KineMaster thích hợp cho người dùng chưa quen sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video trên di động. Với vài thao tác kéo thả đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau trên video của mình. 

1.3. Các tính năng nổi trội của KineMaster Pro

Được biết đến chỉ sau khoảng thời gian phát hành ít ỏi nhưng đã nhận được sự đón nhận của nhiều người dùng. Các tính năng vượt trội của KineMaster Pro đã đóng góp nhiều thành tựu quan trọng, được công nhận là một trong những công cụ chỉnh sửa video hấp dẫn nhất thế giới. Các tính năng này bao gồm:

Hỗ trợ ghi âm thời gian thực

Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể ghi âm chất lượng cao. Trong một khoảng thời gian thực, việc ghi âm video được tiến hành một cách nhanh chóng. 

Cung cấp nhiều tùy chọn

Người dùng có thể tùy chọn các hiệu ứng khác nhau giúp cho video sinh động và đúng mong muốn. Bạn có thể thêm chữ, hình ảnh, điều chỉnh màu, thêm dán nhãn,… vào video. Ngoài ra còn có thể sử dụng công cụ điều chỉnh tốc độ để tạo slow motion và time-lapse.

Sở hữu giao diện thông minh

KineMaster Pro sắp xếp thanh tác vụ nằm bên trái màn hình, thanh Media Panel bên phải và ở phía cuối là dòng thời gian. Cách sắp xếp thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các công cụ cần thiết và có thể ghi âm ngay lập tức hoặc mở camera. 

Hỗ trợ tạo video nhiều lớp chuyên nghiệp

Nhờ ứng dụng KineMaster mà gười dùng có thể tạo được mọi thứ họ mong muốn. Ứng dụng không hạn chế mức độ, khả năng chỉnh sử video là vuinxg viễn. Với các video nhiều lớp người dùng có thể thêm các lớp mình mong muốn. Ngoài ra bạn còn có thể viết lên hoặc vẽ lên video.

Ứng dụng hỗ trợ các hiệu ứng đa dạng

Người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng như mờ Gaussian, khảm,… giúp cho video của mình trở nên nổi bật hơn. Đồng thời, KineMaster Asset Store còn chứa đựng một kho hiệu ứng, bộ lọc nếu như bạn có nhu cầu cao hơn và hoàn toàn miễn phí nếu bạn đăng ký.

2. Hướng dẫn cài đặt KineMaster Pro miễn phí

Link tải KineMaster Pro – Link Google Drive tốc độ cao

Với những tính năng nổi bật, KineMaster được đánh giá là một trong những phần mềm xử lý video tốt nhất hiện nay. Để cài đặt ứng dụng bạn cần làm theo hai phần sau

2.1. Cài đặt phần mềm giả lập Android Bluestacks

Bước 1: Từ link tải về bạn hãy dùng phần mềm WinRAR để giải nén tập tin

Giải nén file bằng WinRAR

Bước 2: Nhấn vào file BlueStacks.exe bắt đầu cài đặt trình giả lập

Nhấn file .exe

Bước 3: Tại cửa sổ cài đặt, nhấn Install Now để tiếp tục cài đặt

Nhấn Install Now

Bước 4:  Quá trình cài đặt bắt đầu, hãy đợi trong giây lát

Phần mềm đang được cài đặt

Bước 5: Trình duyệt giả lập mở ra, nếu bạn có tài khoản CH Play hãy đăng nhập hoặc có thể bỏ qua

Đăng nhập CH Play hoặc bỏ qua

Bước 6:  Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm giả lập Android. Đây là giao diện của Bluestacks tương tự như giao diện trên thiết bị di động

Giao diện Bluestack

2.2. Cài đặt ứng dụng KineMaster Pro miễn phí

Phần mềm giả lập Android cho phép bạn có thể tải ứng dụng KineMaster từ trong cửa sổ My Game. Tuy nhiên đây là phiên bản có tính phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phiên bản KineMaster Pro phiên bản Premium hoàn toàn miễn phí với cách làm sau:

Bước 1: Quay lại tập tin đã được giải nén nhấn đúp vào file KineMaster-Pro.apk để cài đặt ứng dụng

Nhấn đúp file KineMaster-Pro.apk

Bước 2: Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy vào Bluestack tab My games bạn sẽ thấy phần mềm đã được cài đặt.

Ứng dụng ở cửa sổ My games

Bước 3: Mở ứng dụng và chọn Allow

Chọn Allow để tiếp tục

Bước 4: Nhấn vào Allow cho phép KineMaster truy cập vào thư viện đa phương tiện

Cho phép truy cập thư viện ảnh, video

Bước 5: Giao diện KineMaster hiển thị

Giao diện KineMaster

3. Hướng dẫn chỉnh sửa video bằng KineMaster Pro

Như đã nói ở trên, giao diện phần mềm KineMaster rất dễ sử dụng. Để có thể chỉnh sửa một video, bạn hãy làm theo các bước của chúng tôi nhé!

Bước 1: Mở thư mục có chứa video bạn muốn chỉnh sửa, nhấp vào và kéo vào màn hình giao diện KineMaster. Sau khi kéo, bạn sẽ thấy một biểu tượng tập tin bên góc trái trên cùng của giao diện.

Biểu tượng file đã được thêm vào

Bước 2: Từ giao diện chính hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở chính giữa và chọn kích cỡ video thích hợp

Nhấn vào biểu tượng chọn kích thước video

Bước 3: Màn hình chỉnh sửa mở ra, nhấn vào Media để chọn tập tin video bạn muốn xử lý

Nhấn vào biểu tượng Media

Bước 4: Nhấn đúp vào video cần xử lý

Chọn video

Bước 5: Hiển thị các công cụ chỉnh sửa video, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật của chính mình

Giao diện chỉnh sửa video

Như vậy, Công nghệ Fjn Tech đã hướng dẫn bạn cài đặt cũng như cách sử dụng phần mềm KineMaster Pro. Mong rằng qua những thông tin bổ ích này, bạn có thể tạo cho mình được những video nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *