Hoạt động thể thao vui vẻ – trẻ khỏe – sân chơi cho mọi người.

CÔNG TY TNHH FJN TECH

TP.HCM, ngày 24 tháng 3 năm 2021

LỜI KÊU GỌI TOÀN THỂ CBCNV

THAM GIA/CỔ ĐỘNG
CHO ĐỘI BÓNG ĐÁ FJN TECH

*****

Thân gửi: Toàn thể đại gia đình FJN TECH

* Thân gửi các chàng trai FJN TECH

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ và quyết tâm không để thể lực sút kém, nay BĐH quyết định thành lập đội bóng đá FJN TECH là nơi tập hợp các Anh/ Em có niềm đam mê với trái bóng tròn, chung mục tiêu rèn luyện sức khoẻ, giải tỏa căng thẳng trong công việc, nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết & sẻ chia trong cuộc sống!

Các trận đấu bóng giao hữu vui vẻ nhẹ nhàng được tổ chức vào 18h chiều thứ 2 & 5 hàng tuần tại Sân vận động Vạn Phúc luôn được chờ đón và đem lại niềm vui cho mọi người sau một tuần làm việc căng thẳng!

* Thân gửi các Hot Girl xinh đẹp FJN TECH

Vào lúc18h00 ngày 25/3/2021 tại sân vận động VẠN PHÚC đội bóng của chúng ta sẽ luyện tập thi đấu trận đầu tiên của mình. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các chàng trai FJN TECH chúng ta chứng tỏ tài sức của mình, đồng thời cũng là cơ hội tuyệt vời để chúng ta đưa hình ảnh, tên tuổi của FJN TECH bay cao, bay xa hơn nữa. Hy vọng trong tương lai gần rằng các chàng trai này sẽ mang vinh quang về cho Công ty chúng ta.

Để đạt được kết quả đó chúng ta cần phải có một hậu phương vững chắc để cổ vũ tinh thần cho các chàng trai trong những ngày luyện tập và chinh chiến nơi sân cỏ, đặc biệt là những hotgirl xinh đẹp của FJN TECH – những người sẽ giúp nâng chai (nước suối), sửa áo (thi đấu) cho các chiến binh, khích lệ sức chiến đấu của các cầu thủ, giúp họ vượt qua khó khăn thử thách, và cả các cám dỗ (rất có thể đến từ hậu phương đội bạn). Chính vì lý do đó FJN FAN CLUB cũng được chính thức thành lập từ GIỜ-PHÚT này và hân hoan chào đón tất cả các bạn nam thanh nữ tú của đại gia đình FJN TECH tham gia cổ động cho đội bóng đá vào những ngày đội bóng luyện tập thi đấu sắp tới. Hy vọng rằng với sự cổ vũ nhiệt tình đó, đội bóng FJN TECH ngày càng phát triển nâng cao thể lực và tương lai tới sẽ được nâng cao chiếc cúp VÔ ĐỊCH.

Hãy tham gia cổ động bằng nhiệt tình và sự mạnh mẽ cao nhất có thể!

FJN TECH MÃI MÃI MỘT NIỀM TIN CHIẾN THẮNG!