LÍ DO CHỌN CHÚNG TÔI

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Tập trung vào khách hàng

Tại FJN các công việc nào không tạo ra giá trị cho khách hàng thì đều bị loại bỏ. Toàn bộ nhân viên của FJN chỉ được tập trung vào các công việc mang đến giá trị cho khách hàng.

Triết lí làm việc đúng

FJN chỉ tư vấn & làm “Đúng Việc” tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua nghiên cứu và chứng minh bằng hiệu quả thực tế. Bản chất về giá trị cho khách hàng là nguồn khách hàng và hiệu quả kinh doanh sau khi thực hiện

Quy trình chi tiết

Tất cả công việc từ nhận yêu cầu, báo giá đến thực thi đều được quy trình hóa. FJN không ngừng hướng đến hiệu quả về giá trị mà còn chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Kiểm soát và báo cáo

FJN có quy trình kiểm soát tiến độ & hiệu quả công việc định kỳ. Báo cáo về công việc sẽ được gửi cho khách hàng theo tuần/ tháng/ quý. Mọi thứ đều rõ ràng từ ngân sách, tiến độ và kết quả.

Hợp đồng đảm bảo

Tất cả công việc từ nhận yêu cầu, báo giá đến thực thi đều được quy trình hóa. FJN không ngừng hướng đến hiệu quả về giá trị mà còn chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Chúng tôi làm gì

Lối tư duy của thời đại mới giúp cho FJN đi sâu vào trong suy nghĩ thấu hiểu từng khách hàng, tạo được sự liên kết thống nhất qua từng mục tiêu và giai đoạn.

Kinh doanh công nghệ tài chính 4.0

Sớm hội nhập các công nghệ đổi đổi mới – hiện đại, nhằm mang lại các giải pháp dịch vụ tài chính siêu hiệu quả và minh bạch qua từng giao dịch. Cắt giảm chi phí nhiều hơn so với dịch vụ tài chính truyền thống.

Giải đápthắc mắcvà hướng dẫn đầu tư các lênh tài chính : tiền ảo, tỷ giá,chứng khoáng, tiền tệ ..v..v..

Digital Marketing

Tiếp thị số là một trong những hình thức quảng cáo kỹ thuật số đang làm khuynh đảo thị trường phát triển ngày nay.